Với công nghệ máy in 3D… đồng hồ ngày càng được cải tiến tốt hơn với thời gian nhanh hơn. Vương Thịnh Corp xây dựng hệ thống xử lý tất cả các khâu từ bản phác thảo, phát triển sản phẩm cho đến kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng.

Máy in 3D

Ngày nay, công nghệ luôn luôn hiện hữu và đồng hành cùng chúng ta trong đời sống thường ngày, đặc biệt là trong ngành sản xuất và một trong số đó phải kể đến ngành công nghệp sản xuất đồng hồ.

Ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ luôn đổi mới và phát triển,đi kèm với nó là các kỹ thuật sản xuất tinh gọn khác nhau. Những chiếc đồng hồ ngày càng được cải tiến tốt hơn với thời gian nhanh hơn.

Một thương hiệu đồng hồ có khả năng tiếp cận thị trường cao sẽ dẫn đến khả năng thành công cao hơn. Vậy làm thế nào để bạn đạt được điều đó? Với công nghệ máy in 3D, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn.

Quy trình sản xuất riêng biệt

Vương Thịnh Corp xây dựng hệ thống xử lý tất cả các khâu từ bản phác thảo, phát triển sản phẩm cho đến kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng. Tất cả các khâu đều được kiểm soát chặt chẽ và áp dụng những công nghệ mới nhất.

Chúng tôi trau chuốt từng chút kể từ bộ phận nhỏ nhất như dây đeo hay vỏ đồng hồ cho đến các chi tiết máy. Mỗi giai đoạn, bộ phận đều được tổ chức riêng biệt và được thực hiện bởi những người thợ làm đồng hồ giàu kỹ nghệ.