Tại Vương Thịnh,  một thiết kế tuyệt vời tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tự tay lựa chọn và đào tạo từng nhà thiết kế .Từ việc biến khái niệm hoặc ý tưởng của bạn thành một bản phác thảo đến thiết kế phông chữ tùy chỉnh của từng chỉ số đồng hồ mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi mang đến thương hiệu của khách hàng những thiết kế đồng hồ tôn vinh giá trị thương hiệu của họ.

Đi từ ý tưởng độc đáo đến quá trình hiện thực đồng hồ

Nói đến tiêu chí của một chiếc đồng hồ, có thể đánh giá trên phương diện màu sắc, hình dạng, đường nét hay đơn giản là âm thanh chuyển động của kim. Tất cả những yếu tố này là thành công từ một ý tưởng cho đến kỹ thuật chế tác.

Để biến một chiếc đồng hồ đeo tay thật sự có ý nghĩa về chức năng, thiết kế, đồng thời có hiệu quả kinh tế, trước tiên cần có ý tưởng độc đáo. Thông qua kiến ​​thức về đồng hồ, chuyên môn kỹ thuật và gu thẩm mỹ tốt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn tạo ra một khái niệm đồng hồ hấp dẫn mang tính khả thi cả về mặt kỹ thuật lẫn tài chính.

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm với ý tưởng không giới hạn bởi:

– Chương trình kiểm chuẩn
– Kỹ thuật số
– Bản chỉ dẫn kỹ thuật
– Kế hoạch kinh doanh

Cho dù bạn là một doanh nhân dày dặn kinh nghiệm hay nhà phân phối lâu đời, Vương Thịnh Corp cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm đủ thuyết phục các nhà đầu tư và đối tác của bạn.

Thiết kế mang những nét chấm phá sáng tạo

Chúng tôi thực sự bị thuyết phục rằng một thiết kế thông minh và sáng tạo không chỉ là một lợi thế mà còn rất quan trọng trong việc tạo ra một chiếc đồng hồ sắc sảo. Đây là lý do tại sao chúng tôi tập trung rèn luyện và hình thành tài năng sáng tạo của người thợ đồng hồ bằng cách đào tạo thường xuyên kiến thức về lịch sử và các khái niệm liên quan đến đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tính chuyên nghiệp cao như vậy cho phép chúng tôi cung cấp các thiết kế đồng hồ tốt nhất trong đó mọi đường cong trên vỏ, độ hoàn thiện của mặt số, tỷ lệ của các chỉ số và đường viền của kim đều được hình dung và vẽ một cách cẩn thận nhất.

Mặc dù chúng tôi đã thành thạo các công cụ kỹ thuật số và xây dựng được cơ sở dữ liệu bản vẽ tùy chỉnh của riêng mình về các thành phần đồng hồ thông qua nhiều năm thực hành, nhưng vẫn luôn đề cao các thiết kế độc đáo. Vương Thịnh Corp không dễ dàng hài lòng và sẽ tiếp tục xây dựng những nét đặc trưng riêng cho mọi dự án của mình.

Dành thời gian để vẽ tay nên một bản thiết kế hoàn chỉnh không bao giờ là lãng phí thời gian đối với chúng tôi. Chúng tôi dám nói rằng đây là nét truyền thống hiếm khi được tìm thấy ngày nay trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Sự khác biệt giữa những chiếc đồng hồ trên thị trường và những chiếc đồng hồ được tìm thấy trên bảng vẽ của chúng tôi chính là tâm huyết trên từng bản vẽ.

Mô hình 3D cho đồng hồ

Mô hình đồng hồ 3D không chỉ cần thiết cho kỹ thuật thiết kế của một chiếc đồng hồ mà còn được dùng với mục đích tiếp thị. Đó là lí do nó được xem là rất quan trọng trong sản xuất đồng hồ vì nó đảm bảo rằng thiết kế có thể được sản xuất trong thực tế.

Việc lên ý tưởng cho một chiếc đồng hồ luôn bắt đầu với thiết kế 2D. Đây là bước đầu tiên và thiết yếu, nơi hầu hết các chi tiết thiết kế được xác định. Sau đó, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với nhóm kỹ sư để biến 2D thành 3D.

Công nghệ tạo mẫu nhanh

Khi đứng trên vai trò là một nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi phải tìm cách thay đổi mẫu mã, và rút ngắn thời gian của quá trình thiết kế, chế tạo sản phẩm.

Bước tạo mẫu là điều chúng tôi đặc biệt khuyến nghị cho những người mới tham gia kinh doanh đồng hồ vì nó là bước tiên quyết tạo nên khái niệm đồng hồ. Không thể phủ nhận rằng kỹ thuật và mức độ hoàn thành luôn đi kèm với sự thành công của một chiếc đồng hồ.