Đồng hồ chất lượng bắt đầu với thiết kế phù hợp

Chúng tôi luôn tin rằng chất lượng của một chiếc đồng hồ không chỉ nằm trong giá tiền của chúng. Mà ở đây yếu tố chất lượng được chúng tôi kiểm định chặt chẽ qua tất cả các khâu, từ bảng thiết kế ban đầu đến nguồn cung ứng linh kiện và sau cùng là chi tiết ở từng bước sản xuất.

Sự hòa hợp giữa nhà thiết kế và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với nhóm kinh doanh và lắp ráp sản phẩm được đào tạo bài bản, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được đội ngũ của chúng tôi đảm bảo tốt về mặt chất lượng.

Quản lý kiểm soát chất lượng

Để cung cấp số lượng lớn đồng hồ chất lượng, chúng tôi đang sử dụng chiến lược Quick Response Manufacturing – chiếc lược sản xuất cho phép rút ngắn thời gian thực hiện, giảm chi phí song vẫn đạt được chất lượng cao cho sản phẩm.

Chúng tôi nhận thấy rằng chiến lược sản xuất đồng hồ này vẫn được đảm bảo chất lượng và khả năng cung cấp so với các chiếc lược đã lỗi thời nhưng vẫn được sử dụng trong ngành đồng hồ (Total Quality hay TQM).

Kiểm tra Phòng thí nghiệm và Tuân thủ đối với Đồng hồ

Chúng tôi luôn cho rằng việc tuân thủ đối với chính sách từng khách hàng có ý nghĩa chiến lược quan trọng như thế nào. Vì thế mọi bước từ thiết kế đến mua sắm linh kiện đều tuân thủ từ các bộ phận sản phẩm đến bao bì.