Sản xuất đồng hồ hàng loạt.

Sự canh tranh ngày càng lớn trong ngành sản xuất đã khiến phương thức sản xuất truyền thống không thể tồn tại, thay vào đó là sự trổi dậy của sản xuất hàng loạt.

Sau giai đoạn thiết kế kéo dài từ 1 đến 2 tháng và giai đoạn mua sắm linh kiện kéo dài 3 tháng, chúng tôi sẽ hiện thực các bản vẽ kỹ thuật, tinh chỉnh sản phẩm và sản xuất linh kiện của đồng hồ trong mạng lưới các nhà cung cấp khép kín. Sau cùng, chúng tôi đi vào giai đoạn lắp ráp kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Xuyên suốt quá trình sản xuất, chúng tôi liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đến giai đoạn cuối cùng.

Sản xuất tức thời (Just-in-time)

Dựa trên kỹ thuật và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại ngày nay, chiến lược just-in-time được sử dụng trong ngành sản xuất đồng hồ để tăng hiệu suất sản phẩm dựa trên tiêu chí đúng số lượng, tại đúng nơi và đúng thời điểm sản xuất.

Giai đoạn thiết kế sẽ kéo dài 2 tháng và thống kê được số lượng dự kiến, một danh sách các thành phần được thiết kế và định lượng. Sau đó, trong giai đoạn sản xuất linh kiện kéo dài 3 tháng giữa mạng lưới nhà cung cấp của chúng tôi, tất cả các bộ phận đồng hồ được mua sắm và đưa vào kho.

Cuối cùng, bằng cách sử dụng giải pháp công nghệ độc quyền của chúng tôi, khách hàng có thể đặt hàng từ một đến nhiều mẫu đồng hồ của bất kỳ thiết kế nào. Chúng tôi đảm bảo việc quản lý chất lượng được tích hợp liền mạch ở mỗi bước.

 

XEM QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

Ở tất cả các công đoạn, những người thợ đồng hồ có tay nghề cao được đào tạo bởi chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm mỗi kỹ thuật đều chính xác và có mục đích.